Shido Nakamura II

Shido Nakamura II

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shido Nakamura II:

Death Note: Relight 2: L's Successors - 2008

TIỂU SỬ Shido Nakamura II

Mikihiro Ogawa (sinh ngày 14 tháng 9 năm 1972), tốt hơn được biết đến với nghệ danh Nakamura Shido II, là một diễn viên người Nhật Bản.

Sinh ra ở Tokyo, con trai của nam diễn viên kabuki Nakamura Shidō I, Nakamura trẻ ra mắt kabuki khi mới 8 tuổi. Năm sau, anh lấy tên là Shidō, sau khi cha anh nghỉ hưu. Hai mươi mốt năm sau, mặc dù là một người đến trễ so với màn bạc, các diễn viên Kabuki 30 tuổi là trong bộ phim đầu tiên của mình, Ping Pong ( 2002 ), trong đó anh miêu tả một nhà vô địch bóng bàn có biệt danh là Rồng. Bộ phim đầu tay của anh đã đoạt Nakamura một giải newcomer xuất sắc nhất tại giải thưởng học viện Nhật Bản năm 2003. Kể từ đó, Nakamura đã đóng vai chính trong một loạt phim nổi tiếng cũng như phim truyền hình.

Nakamura đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông vào năm 2004 sau khi tham gia vào bộ phim tình cảm thành công Ima, Ai ni Yukimasu ( Cùng với bạn ) với Yūko Takeuchi, hai ngôi sao đóng vai cặp vợ chồng ly thân bằng cái chết. Hai người kết hôn trong một thời gian ngắn sau khi quay phim đã hoàn tất, từ ngày 10 tháng 5 năm 2005 cho đến khi họ ly dị vào ngày 29 tháng 2 năm 2008.Trong bộ phim võ thuật Hồng Kông / Trung Quốc Fearless diễn viên quốc tế kung fu sao Lý Liên Kiệt, và thiết lập trong năm 1910 Imperial Trung Quốc, Nakamura đóng một chuyên gia thanh kiếm Nhật là người đối thủ cuối cùng của Lý Liên Kiệt. Anh cũng có một diễn viên được lựa chọn trong Letter của Clint Eastwood từ Iwo Jima. Nakamura là tiếng nói của Yoshitaka Mine, chủ tịch Hakuho Clan trong Yakuza 3 (phát hành tại Nhật Bản như Giống như một con rồng 3).