Sean Lock

Sean Lock

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sean Lock:

TIỂU SỬ Sean Lock

Sean Lock (sinh ngày 22 tháng 4 năm 1963) là một diễn viên hài và diễn viên người Anh. Ông sinh ra và lớn lên ở Chertsey. Sean Lock tham dự trường thánh John Baptist School, Woking, Surrey. Trước khi trở thành một diễn viên hài, ông từng là một người xây dựng các trang web.

Tác phẩm truyền hình đầu tiên của Lock bao gồm xuất hiện cùng Robon Newman và David Baddiel trong series Newman and Baddiel in Pieces năm 1993. Lock nổi tiếng với những lần xuất hiện trên truyền hình và đài phát thanh. Ông đã viết các tài liệu cho những truyện tranh như Bill Bailey, Lee Evans và Mark Lamarr và đã được bình chọn là bộ truyện tranh đứng thứ 55 trong số 100 bộ phim nổi bật nhất của Channel 4 năm 2007 và một lần nữa trong danh sách cập nhật năm 2010 với vị trí thứ 19.

Ông có thể được biết đến nhiều nhất vì vai trò trong 8 Out of 10 Cats trên Channel 4 từ năm 2005 đến năm 2015. Hài kịch của ông thường xuyên có tính không cảm xúc mà vẫn đem lại nụ cười cho khán giả. Năm 1995, Lock đóng vai một kẻ giết người trốn thoát trong một tập của The World of Lee Evans, cùng với Lee Evans và Phil Daniels .

Lock đã viết kịch bản cho bộ phim hoạt hình năm 2001 của Andrew Kötting "This Filthy Earth", dựa trên tiểu thuyết La Terre của Émile Zola .

Vào mùa xuân năm 2006, ông đã tổ chức chương trình giải trí của riêng mình trên Kênh 4 có tên là TV Heaven, Telly Hell. Lock cũng đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng của Anh bao gồm cả I Got News for You, QI và They Think It's All Over. Ông cũng là khách mời nổi tiếng của The Last Leg