Scott Shepherd

Scott Shepherd

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Scott Shepherd:

Wormwood - 2017
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch ...
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ Scott Shepherd

Scott Shepherd sinh ra tại Raleigh, Bắc Carolina, North Carolina, Hoa Kỳ. Là một diễn viên điện ảnh, sân khấu và truyền hình Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim "Bridge of Spies" và "Side Effects".

Anh bắt đầu hoạt động sự nghiệp từ năm 2011. Shepherd bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong nhà hát. Anh đã xuất hiện trong một số tác phẩm của Tập đoàn Wooster và cũng được biết đến với tác phẩm của mình với vai trò là người kể chuyện trong vở "Gatz" của đạo diễn Elevator Repair Services.

Năm 2014, Shepherd xuất hiện trong bộ phim hài "And So It Goes" vai Luke, cùng với Michael Douglas, Diane Keaton và Sterling Jerins của đạo diễn Rob Reiner, phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2014.

Vào năm 2015, Shepherd đã đóng vai trò hỗ trợ cho một nhân viên CIA tên là Hoffman trong bộ phim "Spy of Spies" chống lại Tom Hanks và Mark Rylance. Bộ phim do Steven Spielberg đạo diễn, phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2015 bởi Walt Disney Studios Motion Pictures.

Shepherd trong vai trò Đức Hồng Y Dussolier trong loạt phim của HBO "Young Young Pope" cùng với Jude Law. Anh cũng tham gia trong bộ phim kinh dị "Oppenheimer Strategies" cùng với Richard Gere.

Shepherd cơ một vai phụ, vai Giám đốc Tình báo Quốc gia, đối đầu với Matt Damon , trong bộ phim kinh dị "Jason Bourne", được phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2016.