Scott Clifton

Scott Clifton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Scott Clifton:

TIỂU SỬ Scott Clifton

Scott Clifton Snyder (sinh ngày 31 tháng 10 năm 1984), được biết đến nhiều hơn với nghệ dang Scott Clifton, là một diễn viên, nhạc sĩ và blogger người Mỹ.

Clifton sinh ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ, là con trai duy nhất của Ron và Faye Snyder. Anh là người gốc Nga và Scotland. Anh lớn lên ở khu vực Greater Los Angeles ở miền Nam California, bao gồm thung lũng Santa Clarita và Thung lũng San Fernando.

Clifton bắt đầu đóng phim quảng cáo khi mới 16 tuổi. Những vai diễn đầu tiên của anh xuất hiện trong các chương trình như “Roswell”, “Undressed” và “Judging Amy”. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Dillon Quartermaine trong “General Hospital” (2003-2007), Schuyler Joplin trong “One Life to Live” (2009-2010), và Liam Spencer trong “The Bold and the Beautiful” (2010- hiện nay). Vai diễn của anh trong B & B đã giúp anh giành được ba giải thưởng Daytime Emmy trong năm 2011, 2013 và 2017.

Anh cũng được biết đến trên YouTube với cái tên TheoreticalBullshit, nơi anh tranh luận về chủ nghĩa vô thần và chống chủ thuyết thần bí.

Clifton đã kết hôn với bạn gái lâu năm Nicole Lampson của mình vào thứ 7, ngày 20 tháng 10 năm 2012. Lễ cưới của họ có sự góp mặt của một số ngôi sao The Bold và Beautiful như John McCook, Don Diamont, Ronn Moss, Adam Gregory, Kim Matula, Jacqueline MacInnes Wood và nhiều người khác. Ngày 6 tháng 5 năm 2016, họ chào đón đứa con đầu lòng, Ford Robert Clifton.