Sarik Andreasyan

Sarik Andreasyan

Viết kịch bản , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sarik Andreasyan:

Siêu Chiến Binh - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ Sarik Andreasyan

Sarik Garnikovich Andreasyan (1984) nam đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch người Nga nổi tiếng với các dự án quảng cáo và phim truyền hình như:The Pregnant (doanh thu 8.3 triệu đô), Moms (doanh thu 7.8 triệu đô), That Was the Men’s World (doanh thu 11.3 triệu đô). Anh là nhà sáng lập ra công ty sản xuất phim Enjoy Movies.

Sinh năm1984 tại Yerevan, Armenia, ở tuổi 29, Sarik Andreasyan đã lọt vào top một trong ba đạo diễn người Nga có doanh thu cao nhất theo tờ Variety Russia.

Sau thành công lớn với các bộ phim thuộc giáo phái cổ điển Nga "Văn học lãng mạn" khi mới ở độ tuổi 23, anh được vinh danh là đạo diễn tài năng và giàu có được yêu thích nhất tại các rạp chiếu phim ở Nga, đặc biệt là bộ phim bom tấn "Moms" và phần tiếp theo "Happy New Year, Moms!" cũng nhận được sự ủng hộ khá đông đảo từ công chúng.

Năm 2013, sự nghiệp phim ảnh của anh trên đất Mỹ bắt đầu nở rộ. Vào mùa hẹ năm đó, anh đã tham gia hợp tác cùng hai ngôi sao tài năng Adrien Brody và Hayden Christensen, kết quả là sự ra đời của bộ phim hành động kịch tính "American Heist".

Vào năm 2014, Sarik tham gia sản xuất và chỉ đạo dự án phim khoa học viễn tưởng kinh dị "Mafia", nội dung phim dực trên một game xã hội phiên bản quốc tế, với sự tham gia của các ngôi sao tài năng hàng đầu nước Nga và được phát hành bởi hãng phim nổi tiếng CGI.

Đầu năm 2017, Sarik sẽ bứt phá các ranh giới cũ trước đây với dự án phim hứa hẹn đầy sự tham vọng nhất từ trước tới giờ "Guardians" - bộ phim đầu tiên của anh về thể loại siêu anh hùng kinh điển. Theo tờ The Hollywood Reported, The Guardian và nhiều dự án phim khác của anh sẽ sớm phát hành trên toàn quốc vào đầu năm 2017.