Sam Riegel

TIỂU SỬ Sam Riegel

Samuel Riegel (sinh ngày 9 tháng 10 năm 1976), còn được gọi là Sam Regal hay Jack Lingo, anh là một diễn viên lồng tiếng, một nhà văn và đạo diễn chuyên về thực hiện phim hoạt hình, anime và một loạt các game. Anh đã lồng tiếng vai Donatello trong series Ninja Turtles Teenage Mutant Ninja năm 2003, Phoenix Wright trong loạt trò chơi điện tử Ace Luật sư, Shiro Emiya trong loạt Fate stay night, Taniguchi trong The Melancholy of Haruhi Suzumiya và Mephisto Pheles trong Monkey In The Forest.

Riegel sở hữu kịch bản All Work No Play với nam diễn viên lồng tiếng Liam O'Brie. Anh đóng vai nhân vật trong loạt phim truyền hình trực tiếp hành động Critical Role.

Riegel có hai chị em gái: Eden cũng là một diễn viên và Tatiana nhà làm phim. Sam hiện đang sống ở Los Angeles, California cùng vợ của Quyen, một nhà quay phim và đã có hai người con với nhau.

Tất cả nhưng bộ phim gắn liền với tên tuổi của Samuel Riegel đều là những cảm xúc nhỏ nhỏi của mỗi người, có vui, buồn đan xen. Và mỗi tác phẩm, dường như anh lại gửi gắm một thông điệp nhỏ, tinh tế "Hạnh phúc luôn đến từ những điều nhỏ bé nhất, hãy trân trọng".