Robert Scott Wilson

Robert Scott Wilson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Robert Scott Wilson:

TIỂU SỬ Robert Scott Wilson

Robert Scott Wilson (sinh ngày 9 tháng 11 năm 1987) là một người mẫu và diễn viên người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai trò là người mẫu nam đầu tiên của The Price Is Right. Anh cũng vào vai Peter Cortlandt trong bộ phim truyền hình All My Children vào năm 2013. Wilson trước đây vào vai Ben Weston trong phim Days of Our Lives.

Wilson xuất hiện trong các tập của loạt phim truyền hình The Secret Life of the American Teenager and The Middle. Anh vào vai Colin Kirk trong Supah Ninjas và xuất hiện trong tập phim của Entourage, Melissa và Joey, Suite Life on Deck và Make It or Break It. Anh xuất hiện trong các video ca nhạc cho Victoria Justice, Manika, Toni Braxton và David Guetta. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh Bride Wars, Surrogates, Friends with Benefits and The Social Network.

Vào tháng 8 năm 2012, The Price Is Right đã bắt đầu tìm kiếm người mẫu nam giới đầu tiên của họ, và tổ chức một buổi casting lớn. Wilson nổi lên như một trong ba người lọt vào vòng chung kết sau khi cạnh tranh với 25 ứng cử viên khác. 

Vào năm 2013, Wilson tham gia diễn viên của All My Children. Nhân vật của anh, Pete Cortlandt, là con trai út của Opal và Palmer Cortlandt và là một kỹ thuật viên 22 tuổi của Silicon Valley (Thung lũng Silicon).

Năm 2014, Wilson gia nhập dàn diễn viên của Days of Our Lives sau khi thử vai cho vai diễn. Nhân vật của anh, Ben Rogers, là em trai của Jordan Ridgeway do nữ diễn viên Chrishell Stause diễn. Anh ra mắt vào ngày 22 tháng 5 năm 2014.