Robert E. Bean

Robert E. Bean

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Robert E. Bean:

TIỂU SỬ Robert E. Bean

Robert E. Bean đã được trở thành nhà thiết kế trang phục và đạo cụ từ năm 1977 khi ông tự mình làm trang phục Darth Vader. Kể từ đó, ông đã học được rất nhiều về sợi thủy tinh, sơn và tạo khuôn mẫu. Ông được công nhận trên toàn thế giới vì tài năng không thể tin được của mình và được đánh giá cao sau khi có kỹ thuật, để có được một sự xuất hiện chuyên nghiệp trong nghệ thuật costuming.

Ban đầu Robert E. Bean nổi tiếng về khả năng sơn sợi thủy tinh và vỏ giáp bằng nhựa sử dụng thiết bị và vật tư sơn ô tô. Ông đã dành nhiều tháng hoàn thiện quá trình ông bây giờ sử dụng để có được kết quả tuyệt vời khi ông sơn. Như vậy đã được sinh ra VaderPainter Studios. Do nhu cầu cao của costumers khác yêu cầu dịch vụ sơn của mình và sửa đổi áo giáp tùy chỉnh.

Tuy nhiên, ông cũng đã chia ra thành những bộ trang phục lịch sử và các bộ phim lịch sử khác. Ông tự hào khi sản xuất ra một sản phẩm dễ chịu cho mọi người thưởng thức. Những tác phẩm của ông có thể được nhìn thấy trong quảng cáo và in, địa phương và quốc gia, các cuộc phỏng vấn, các buổi biểu diễn riêng, phim độc lập, hội từ thiện và nhiều hơn nữa. Robert E. Bean thậm chí đã được sử dụng như là một mô hình cho các họa sỹ minh hoạ của Dark Horse và các nghệ sĩ khác của LucasFilm cũng như các ấn phẩm cho các trò chơi.