Rick Shapiro

Rick Shapiro

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rick Shapiro:

TIỂU SỬ Rick Shapiro

Rick Shapiro (sinh ngày 13 tháng 4 năm 1959) là một diễn viên hài, diễn viên người Mỹ.

Rick Shapiro sinh ra ở New Jersey. Shapiro bắt đầu sự nghiệp của mình vào đầu những năm 1980 với vai trò là một diễn viên hài tại Catch A Rising Star trên Broadway. Ngoài việc biểu diễn thường xuyên trên sân khấu, suốt những năm 1990, anh đóng vai chính trong nhiều phim của Louis CK, trong đó có Tomorrow Night. Ngoài ra, Rick Shapiro đã mô tả nhân vật tái xuất hiện Angry Poet trong chương trình talkshow Late Night with Conan O'Brien.

Trong những năm 2000, sự nghiệp của Shapiro tiếp tục trong nhiều lĩnh vực. Anh đã biểu diễn hài kịch độc lập trên toàn quốc và quốc tế, ra mắt lần đầu tiên trong năm 2007 tại Edinburgh Festival và lưu diễn tại Úc vào năm 2009.

Rick Shapiro có một sự nghiệp diễn xuất tích cực trong rất nhiều bộ phim và truyền hình sản xuất. Vai diễn gần đây nhất của anh trong Top Five của đạo diễn Chris Rock, vai T-Rick trong bộ phim Project X và diễn trong bộ phim hài Timeless của Đức. Trên truyền hình, Rick Shapiro xuất hiện vai Jerry trong Lucky Louie của hãng Louis CK trên HBO. Trong năm 2014- 2015, Shapiro xuất hiện trong vai người hàng xóm láng giềng của Marc Maron, Bernie, trong bộ phim hài Maron trên kênh IFC.

Năm 1998, Shapiro phát hành đĩa CD đầu tiên mang tên Unconditional Love. Cuốn sách đầu tiên của Shapiro Unfiltered , chứa đựng hơn 200 tác phẩm được phát hành vào năm 2012 cùng với CD thứ hai, Catalyst for Change.