Richard Cabral

Richard Cabral

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Richard Cabral:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ Richard Cabral

Richard Cabral là một diễn viên và nhà văn người Mỹ. Richard Cabral lớn lên ở phía đông Los Angeles, trong một gia đình Mỹ- Mexico.

Anh đã trở nên tích cực trong hoạt động băng nhóm từ khi còn nhỏ. Khi còn nhỏ, anh đã xa gia đình. Richard Cabral bị giam ở tuổi 13 vì tội ăn cắp ví. Cabral nghiện crack cocaine vào năm 15 tuổi. Anh đã nhận được bằng GED khi còn là một thiếu niên nhưng lại gặp rắc rối với luật pháp. Richard Cabral bị kết án tù vì tội tấn công dữ dội bằng vũ khí gây chết người và được thả ra ở tuổi 25.

Trong khi Cabral đang cố xoay chuyển cuộc đời của mình, bạn bè của anh đề nghị anh tham gia chương trình Homeboy Industries, một chương trình can thiệp hỗ trợ thanh thiếu niên có trụ sở tại Los Angeles. Tại đó, anh bắt đầu diễn xuất. Trong năm 2009, Cabral xuất hiện trong chương trình truyền hình Southland. Năm 2010, anh xuất hiện trong video âm nhạc cho " Grenade " của Bruno Mars.

Vào năm 2015, Cabral đóng vai chính trong bộ phim American Crime, trong đó anh miêu tả nhân vật Hector Tontz. Vai diễn của anh đã được đề cử giải nam diễn viên phụ xuất sắc xuất sắc nhất trong một loạt phim hoặc một bộ phim tại giải Emmy Primetime năm 2015.

Năm 2016, Cabral đồng sáng tác với Robert Egan chương trình Fighting Shadows, về những kinh nghiệm của anh trong vai trò một cựu thành viên băng nhóm đã trải qua nhiều năm ra tù.