Phát La

Phát La

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Phát La:

TIỂU SỬ Phát La

Diễn viên Phát La sinh ngày 28 tháng 2 năm 1993 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Anh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, bản thân cũng chưa từng được học qua trường lớp diễn xuất nào, nhưng với sự đam mê và tâm huyết với nghề, anh chàng mang một màu sắc riêng vô cùng duyên dáng. Phát La không chuộng kiểu hài ồn ào, anh chàng chú trọng kiểu hài văn minh, cười nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến khán giả nhớ mãi bởi dư vị sâu cay ẩn chứa trong đó.

Rời khỏi " Đấu trường tiếu lâm" với vị trí Á quân, “học trò Trường Giang” – Phát La đã có cho mình vốn kinh nghiệm diễn xuất đáng tự hào. Không xuất hiện ồ ạt trong các chương trình giải trí, Phát La chậm rãi tiến từng bước vững chắc trên con đường chinh phục những đỉnh cao của nghệ thuật như được mời tham gia series phim sitcom " Gia đình là số 1" phiên bản Việt và đã tạo được dấu ấu riêng, được thêm nhiều người yêu mến với vai diễn Đức Minh.

Với ngoại hình sáng sân khấu, khả năng diễn xuất tốt, Phát La hứa hẹn sẽ là một nhân tố sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho làng điện ảnh Việt.