Phan Pagniez

Phan Pagniez

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Phan Pagniez:

Hoàng Cung ( Bản Thái ) - 2016

TIỂU SỬ Phan Pagniez

Phan Pagniez sinh ngày 16 tháng 4 năm 1993, là một nam diễn viên sinh ra và lớn lên ở Bangkok, Thái Lan. Trong người mang hai dòng máu Thái Lan- Pháp, Phan Pagniez sở hữu ngoại hình cực Tây, cao to, khẻo khoắn và nét nam tính quyến rũ. 

Phan bắt đầu đi theo ngành giải trí ở tuổi 17, công việc đầu tiên của anh là trình diễn thời trang, làm người mẫu ảnh và đóng trong các chương trình quảng cáo. Sau đó, khi bước sang tuổi 18, Phan Pagniez đã có cơ hội được đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình và đã làm việc như một diễn viên và một người mẫu kể từ đó.

Phan Pagniez mới đây cũng tham gia vào bộ phim" Hoàng Cung" phiên bản Thái được sự quan tâm của nhiều giới trẻ. Nhiều fan phải thốt lên rằng, đáng ra Phan nên là nam chính của bộ phim nhờ ngoại hình cực phong độ. Trong phim anh vào vai "Kỳ phùng địch thủ" của hoàng tử Inn chính là hoàng tử Nakhun. Nakhun - Lee Yool phiên bản Thái luôn luôn ân cần với nữ chính. Nhưng anh chàng lại là tổ hợp của yếu đuối, cuồng tình và hoang tưởng: không yêu được thì khóc, sểnh chút là phóng điện với nữ chính điên cuồng hay tự đứng trước gương huyễn hoặc mình là thái tử.