Oh Dal Su

Oh Dal Su

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Oh Dal Su:

Ông Chú Của Tôi - 2018

TIỂU SỬ Oh Dal Su

Oh Dal Su sinh ngày 15 tháng 6 năm 1968 là một diễn viên điện ảnh và diễn viên truyền hình ngườ Hàn Quốc. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong nhà hát ở Busan, và từ năm 2001 là giám đốc của công ty kịch Singiru Manhwagyeong ("Mirage and Kaleidoscope"). Kinh nghiệm phong phú của ông được thể hiện ấn tượng và rõ nét trên các sân khấu, trong các sản phẩm phim địa phương như Ogu. 

Oh đã gây được nhiều tiếng vang với một số vai chính trong nhiều các tác phẩm điện ảnh, điển hình là Oldboy (2003), Mapado (2005) và A Bittersweet Life (2005), The Thieves (2012), và nhân vật người bạn giàu tình bác ái trong bộ phim Cell No. 7. Ông cũng được mệnh danh là tiếng nói của quái vật trong siêu phẩm The Host (2006).

Oh Dal Su dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất từ năm 2002, đến nay ông đã có trong tay hơn 30 các tác phẩm lớn nhỏ, 8 bộ phim chiếu rạp cùng rất nhiều các giải thưởng danh giá. Oh Dal Su được đánh giá là một người nghệ sĩ tâm huyết và hết mình vì nghệ thuật, với mỗi một vai diễn mới, ông đều nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ các nhà phê bình cũng như người yêu phim.