Nikki Glaser

Nikki Glaser

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nikki Glaser:

TIỂU SỬ Nikki Glaser

Nicole Rene "Nikki" Glaser (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1984) là một diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ, chủ nhà nhiều podcast và chương trình truyền hình.

Glaser sinh ra ở Cincinnati, Ohio, con gái của Julie E. (née Burke) và Edward J. Glaser. Glaser đã dành hầu hết thời thơ ấu ở St. Louis, Missouri. Cô tốt nghiệp trường trung học Kirkwood High School, theo học tại trường đại học Kansas và tốt nghiệp ngành văn học Anh.

Glaser bắt đầu biểu diễn hài kịch ở tuổi 18. Kể từ đó, cô tham gia trong talkshow đêm khuya The Tonight Show with Jay Leno, Conan và hai mùa của Last Comic Standing.

Từ năm 2011- 2014, Glaser tổ chức một podcast với diễn viên hài Sara Schaefer tên là You Had To Be There. Vào tháng 3 năm 2014, Glaser xuất hiện trên podcast truyền hình của Giant Bomb, Danswers, nói về các chủ đề như kinh nghiệm của cô với Dan Ryckert.

Glaser đồng tổ chức podcast We Know Nothing với diễn viên hài Phil Hanley và nhạc sĩ Anya Marina. We Know Nothing là một podcast dựa trên mối quan hệ hài hước, đòi hỏi các cuộc gọi từ người nghe và cố gắng cung cấp cho họ lời khuyên tình yêu. Vào năm 2015, cô đã rời khỏi podcast.

Nikki & Sara Live, một chương trình truyền hình tình dục hàng tuần được tổ chức bởi Glaser và Schaefer, được chiếu vào ngày 29 tháng 1 năm 2013 trên MTV. Chương trình đã bị hủy bỏ vào ngày 29 tháng 10 năm 2013, sau hai mùa.

Glaser cũng xuất hiện trên các chương trình MTV như Money from Strangers, Awkward, After Show, You're Welcome và Failosophy.

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2016, Nikki xuất hiện trong bộ phim hài Comedy Central Roast of Rob Lowe với vai Roaster. Glaser đóng một vai nhỏ trong bộ phim năm 2009 của đạo diễn Henry Phillips mang tên Punching the Clown. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim tài liệu I Am Comic của Jordan Brady và phần tiếp theo, I Am Road Comic. Glaser đã có một vai trò trong bộ phim chuyển thể Trainwreck (2015) của đạo diễn Judd Apatow.