Nicholas Pinnock

Nicholas Pinnock

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nicholas Pinnock:

TIỂU SỬ Nicholas Pinnock

Nicholas Andre Pinnock (sinh ngày 02 tháng 9 năm 1973) là một diễn viên người Anh. Nicholas Pinnock sinh ra ở Balham, London. Cả cha mẹ anh đều là người Jamaica.

Pinnock đã trải qua thời thơ ấu ở Saudi Arabia. Khi quay trở lại Anh, anh đã học tại trường Corona Stage Academy ở Hammersmith, London vào năm 12 tuổi. Trong tuần đầu tiên tại trường, anh đã xuất hiện với tư cách là một người mẫu và một đứa trẻ trong các quảng cáo, video ca nhạc, phim ảnh và truyền hình. Tiếp tục đào tạo nghề của mình, Pinnock đã tham dự một khóa học nghệ thuật sân khấu kéo dài 3 năm tại trung tâm Studio London. Sau năm đầu tiên, anh quyết định lựa chọn diễn xuất là tình yêu đầu tiên của anh và tập trung vào phim truyền hình cùng những điệu nhảy đương đại. Sau khi tốt nghiệp, Pinnock đã tham gia công ty khiêu vũ đương đại Lea Anderson, Featherstonehaughs trong nhiều năm.

Năm 1986, khi là một diễn viên nhí, Pinnock đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Mr Magus is Waiting for You, dựa trên cuốn tiểu thuyết của Gene Kemp. Anh tiếp tục đóng vai khách mời trong các bộ phim truyền hình như Grange Hill, EastEnders, The Bill, Dalziel and Pascoe, Footballers' Wives và Casualty....

Pinnock xuất hiện trong bộ phim Hollywood đầu tiên của mình năm 2007 Captain America: The First Avenger. Cùng năm đó, anh tiếp tục đóng vai Leon trong bộ phim bom tấn Top Boy gồm bốn phần, được phát sóng trên Kênh 4, từ ngày 31 tháng 10 năm 2011.

Một số bộ phim nổi bật khac của anh như Foxes (2009), The ice cream girls (2013), Những con quái vật: Lục địa đen (2011), The Keeping Room (2014), Fortitude (2015), Marcella (2016), Barbarians Rising (2016)....

Pinnock luôn có niềm đam mê thơ và đã kết hợp thơ với một quyển sách gồm những bài báo nhằm nâng cao nhận thức về sự kỳ thị liên quan đến sức khoẻ tâm thần và trầm cảm.