Nguyễn Anh Tú

Nguyễn Anh Tú

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nguyễn Anh Tú:

Tao Không Xa Mày - 2017

TIỂU SỬ Nguyễn Anh Tú

Anh Tú được biết đến khi đạt được danh hiệu Quán quân Cười xuyên Việt 2016 Với nét diễn duyên dáng, tự tin và những bước nhảy sinh động, quyến rũ. Anh Tú được nhận xét là người ca được, múa được, nhảy đẹp, không những thế còn được ban giám khảo đánh giá cao sự thông minh trong cách xử lý kịch bản tưởng chừng như không logic nhưng lại rất hợp lý, tuy chưa đi diễn nhiều nhưng lại rất thâm hậu trong cách ứng biến trên sân khấu và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 

"Hotboy làng hài" có xuất thân trong một gia đình lao động bình dân tại TP.HCM. Anh sinh năm 1993 tại TP.HCM trong một gia đình có 3 anh em. Tú là con thứ 2 trong gia đình. Ba Tú làm thợ hồ, mẹ ở nhà làm nội trợ và buôn bán nhỏ. Tú chia sẻ là trước khi đến với nghề diễn, anh đã phải nghỉ học năm lớp 10, từng làm phục vụ bàn, phụ hồ để kiếm sống. Sau 1 năm làm phụ hồ, Anh Tú quyết định đi học lại hệ bổ túc văn hóa và xin đi làm diễn viên rối mascos và kịch thiếu nhi ở sân khấu Nụ Cười thuộc công viên văn hóa Đầm Sen để kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình và rèn luyện khả năng diễn xuất. Sau đó, anh thi đậu vào trường ĐH Sân khấu điện ảnh khoa Diễn viên và tham gia diễn xuất ở các vở kịch cà - phê, các sân khấu nhỏ…

Trong chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, Anh Tú từng tham gia phụ diễn cho "kiều nữ làng hài" Nam Thư và nổi tiếng với vở diễn “Đòi nợ”. Sau đó, Anh Tú mới quyết định tham gia thi Cười xuyên Việt thí sinh và được khán giả yêu quý đặt cho biệt danh “hotboy làng hài”, “hotboy xoài lắc”… bởi ngoại hình điển trai, duyên dáng và phong cách diễn xuất hài hước.