Nassim Si Ahmed

Nassim Si Ahmed

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nassim Si Ahmed:

TIỂU SỬ Nassim Si Ahmed

Nassim Si Ahmed (sinh ngày 3 tháng 6 năm 1988) là một diễn viên người Pháp.

Sinh ra trong một gia đình gốc Algeria, anh là em út trong gia đình có 5 người con. Nassim Si Ahmed lớn lên ở Nîmes gần Mas de Mingue, một quận mà anh theo học từ tiểu học đến trung học. Sau một năm học luật, anh đã thử sức tại Paris với mục đích trở thành một diễn viên.

Trong năm 2009, anh đã giành được chức vô địch Pháp về junique kick-boxing, loại 67 kg. Nassim Si Ahmed đã định cư ở Paris và tự tìm cho mình một số vai diễn và đồng thời nhận được nhiều công việc khác nhau, như một nhà bán thức ăn nhanh hay bồi bàn, trước khi được đạo diễn Tristan Aurouet chú ý và trao cho vai diễn trong Minor 27 vào năm 2011.

Năm 2012, anh đóng vai Malik trong phần đầu của bộ phim truyền hình Les Lascars do Tristan Aurouet đạo diễn, cũng như trong loạt phim En passant pécho, nơi anh đóng vai Cokeman, một người nghiện ma túy. Vào năm 2014, anh và Xavier Robic thành lập một cặp đồng tính luyến ái trong bộ phim mùa hè Pháp mang tên Hôtel de la plage.

Vào năm 2013, Nassim Si Ahmed đóng với Eddy Mitchell và Reda Kateb trong Les Petits Princes of Vianney Lebasque. Năm 2016, Nassim Si Ahmed miêu tả Nordine trong web-series mang tên Force & Honor cùng với Lacrim.