Naomi Grossman

Naomi Grossman

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Naomi Grossman:

The Chair (2016) - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ Naomi Grossman

Naomi Grossman (sinh ngày 6 tháng 2 năm 1975) là một nữ diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Pepper trong mùa thứ hai và thứ tư của bộ phim kinh dị kinh dị Horror Story của FX.

Grossman sinh ra ở Denver, Colorado. Trong những năm đầu của mình, cô đã biểu diễn trong các chương trình sân khấu cộng đồng. Sau khi theo học tại trường trung học ở Argentina, cô theo học và tốt nghiệp trường Đại học Northwestern là trường đại học duy nhất cô nộp đơn vào. Grossman bắt đầu sự nghiệp vào năm 1990 trong một kênh truyền hình nhỏ, cùng lúc tham gia vào các sân khấu quảng cáo thương mại.

Trong phim Horror Story được ra mắt vào ngày 17 tháng 10, xuất sắc vào vai Pepper để chuẩn bị cho vai diễn, cô đã phải cạo đầu hói để tạo cảm giác thật hơn và đúng với bộ phim. Vào năm 2014, người ta đã tiết lộ rằng Grossman sẽ quay trở lại với mùa thứ tư, American Horror Story: Freak Show, tái diễn vai Pepper từ mùa thứ hai, một lần nữa Grossman được đảm nhận vai chính. Cô đã nói về việc cô tham gia vào mùa thứ tư là "điều cuối cùng mà cô mong muốn nhất" vì nó chưa bao giờ được thực hiện trước đây.