Moses Znaimer

Moses Znaimer

Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Moses Znaimer:

TIỂU SỬ Moses Znaimer

Moses Znaimer (sinh năm 1942) là đồng sáng lập và là cựu giám đốc của đài truyền hình City, đài truyền hình độc lập đầu tiên ở Toronto, Canada và là người đứng đầu của ZoomerMedia.

Znaimer sinh trong một gia đình cha mẹ người Do Thái đến từ Ba Lan và Latvia, người đã trốn khỏi cuộc xâm lược của Đức quốc xã vào Liên Xô và chuyển đến Kulyab ở nước cộng hòa Xô viết Tajikistan. Sau chiến tranh, gia đình ông sống trong một trại của người Đức, cuối cùng kết thúc ở Montreal năm 1948. Ông tốt nghiệp Đại học McGill ở Montreal với bằng cử nhân về triết học và chính trị (và là chủ tịch của McGill Debating Union), và Đại học Harvard với bằng thạc sỹ về Chính trị vào giữa những năm 1960.

Sự nghiệp điện ảnh của Znaimer bắt đầu khi ông gia nhập Công ty Phát thanh Truyền hình Canada (CBC) vào giữa những năm 1960. Ông trở nên nổi tiếng với công việc của mình trong vai trò dẫn chương trình của CBC Radio, Cross Country Checkup, cũng như đồng chủ trì của Take 30 của CBC Television với Adrienne Clarkson. Sau khi bị từ chối cơ hội để theo đuổi tầm nhìn sáng tạo của mình tại CBC, Znaimer đã bắt đầu phát sóng riêng.