Mo McRae

Mo McRae

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mo McRae:

The First Purge - 2018

TIỂU SỬ Mo McRae

Mo McRae (sinh ngày 4 tháng 7 năm 1982) là một diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Tyler trong bộ phim Sons of Anarchy cũng như Leon Hayes trong Gridiron Gang 2006. Anh đóng vai chính trong Pitch của Fox Broadcasting Company.

Sau khi tốt nghiệp trung học, McRae theo đuổi ước mơ mới của mình là một nghệ sĩ trong ngành giải trí. Sau khi được ký kết cùng một công ty quản lý, anh nhanh chóng bắt đầu hoạt động tại các điểm truyền hình quốc gia cho các tập đoàn lớn như Visa, Nike và Reebok, trong số nhiều người khác. Những công việc này đã dẫn đến việc anh được mời làm khách mời xuất trong các chương trình lớn như NYPD Blue, Becker và Boston Public. Các tác phẩm truyền hình khác sau đó là CSI: Crime Scene Investigation, ER và The Shield.

Năm 2006, McRae đã được ra mắt với nhiều khán giả nhiều hơn. Anh đóng một trong những vai chính trong phim Gridiron Gang với Dwayne Johnson. Anh đã sản xuất và đóng vai chính trong bộ film The Fall trong cuộc thi Liên hoan Phim Cannes năm 2008. Ngoài ra, anh đã viết kịch bản No Return với nhà văn Harry Winer và nhà làm phim nổi tiếng. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất tại Smash Media. Từ năm 2012, anh đã có vai trò khách mời thường xuyên trong phim Sons of Anarchy của FX.

Trong năm 2010, McRae tham gia trong bộ phim ABC 1-8-7 vai Pooch và cũng đóng vai chính trong phim The Deadliest Lesson cùng với Penelope Ann Miller và Yancey Arias.

Tổng cộng, McRae đã xuất hiện trong hơn 30 dự án phim và truyền hình trong thập kỷ qua. Anh hiện đang sinh sống tại Los Angeles.