Minnie Driver

Minnie Driver

Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Minnie Driver:

Người Chồng Lý tưởng - 1999

TIỂU SỬ Minnie Driver

Minnie Driver (sinh ngày 31 tháng 1 năm 1970) là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh. Tác phẩm điện ảnh của cô bao gồm Sleepers, Grosse Pointe Blank Tarzan, Back To Me, Ella Enchanted, Phantom of the Opera, Conviction và Barney's Version. Cô đóng vai Fiona Bowa trong phim sitcom của NBC About a Boy và hiện đang là ngôi sao của Maya DiMeo trong bộ phim Speechless của kênh ABC nổi tiếng.

Cô sinh ra tại Marylebone, London. Lần xuất hiện trên truyền hình của cô với vai trò là một ca sĩ nhạc jazz và guitarist. Cô xuất hiện trên truyền hình Anh với các diễn viên hài Steve Coogan và Armando Iannucci và có những vai diễn nhỏ trong Casualty, The House Off Eliott, Lovejoy. Cô đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi của công chúng khi đóng vai chính trong Circle of Friends năm 1995. Cô đã theo đuổi vai diễn này trong vai GoldenEye (1995), Sleepers (1996) và Grosse Pointe Blank (1997). Cô đóng vai Matt Damon trong phim Good Will Hunting (1997), trong đó cô được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và Giải thưởng của Hiệp hội các Nhà làm phim màn ảnh.

Năm 1998, Driver tham gia bộ phim The Governess của Sandra Goldbacher. Cùng năm đó, cô đóng vai chính cùng với Christian Slater và Morgan Freeman trong phim hành động Hard Rain. Driver cũng đã đóng vai Jane trong phiên bản hoạt hình 1999 của Tarzan và Lady Eboshi của Disney vào năm 1999. Cô được đề cử giải Academy Award cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Good Will Hunting của Gus van Sant (1997) và Quả cầu vàng cho công việc của cô trong bộ phim truyền hình The Riches (2007-2008).