Mike Mitchell

Mike Mitchell

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mike Mitchell:

Phim Lego 2 - 2019
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ Mike Mitchell

Mike Mitchell (sinh ngày 18/10/1970), ông là đạo diễn phim, nhà sản xuất, diễn viên và cựu nhà làm phim hoạt hình người Mỹ. Những bộ thim nổi tiếng mà ông từng tham gia chỉ đạo sản xuất bao gồm: Surviving Christmas, Sky HighShrek Forever After.
Mitchell sinh ra và lớn lên tại thành phố Oklahoma, ông là con trai của cựu luật sư và cựu chủ tịch của công ty Oklahoma Pardon và Parole Board, cặp vợ chồng Robert Mitchell và Julia Baker. Theo như chia sẻ từ ba của ông, "Mitchell' là món quà tuyệt vời của tạo hóa đã ban tặng cho họ, anh đã sớm có tài năng về nghệ thuật và được gia đình ông định hướng đúng". Khi mới 5 tuổi, Mitchell đã có kĩ năng thiên bẩm về môn vẽ.

Lúc 9 tuổi, niềm đam mê của ông với nền công nghiệp điện ảnh đã sớm được phát triển khi lần đầu tiên ông được ba tặng cho chiếc máy quay phim. Ông tốt nghiệp trường trung học Putnam City North, và trong suốt khoảng thời gian tại trường ông có khá nhiều cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật, sau khi tốt nghiệp ông chuyển tới Los Angeles để tham gia học viện nghệ thuật California. Trong thời gian theo học tại đây, niềm đam mê với làm phim hoạt hình cho trẻ em trong ông ngày càng mãnh liệt, và tạo cho ông càng nhiều cơ hội tham gia vào thế giới phim ảnh chuyên nghiệp.