Mick Jagger

TIỂU SỬ Mick Jagger

Michael Philip "Mick" Jagger (sinh 26 tháng 7 năm 1943) là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất người Anh. Ông nổi tiếng là ca sĩ hát chính của nhóm nhạc rock The Rolling Stones. Ngoài ra, ông còn tham gia sản xuất và thủ vai trong một số bộ phim.

Năm 2011, ban nhạc Maroon 5 và ca sĩ Christina Aguilera thể hiện một bài hát nói về ông - Moves Like Jagger. Sau đó, Mick cũng tham gia góp mặt trong video clip bài hát này.

Một thông tin cho biết Mick Jagger đã từng lên giường với hơn 4.000 người phụ nữ, trong đó có những người nổi tiếng như cựu Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni, nữ diễn viên Angelina Jolie, Uma Thurman, Farrah Fawcett, Carly Simon... danh sách những người từng lên giường với Mick Jagger còn có nam ca sĩ David Bowie.

Mick Jagger đã xuất hiện trong nhiều bộ phim với những vai diễn lớn nhỏ trong giai đoạn 1966-2011, nổi tiếng nhất là những bô phim Charlie Is My Darling (1966), Enigma (khách mởi và là nhà sản xuất), Shine a Light (2008), Ladies and Gentlemen: The Rolling Stones (2010),...