Michelle Pfeiffer

Michelle Pfeiffer

Ca sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michelle Pfeiffer:

Ant-Man And The Wasp - 2018

TIỂU SỬ Michelle Pfeiffer

Michelle Marie Pfeiffer là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất người Mỹ. Bà bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1978 và đã đóng vai chính đầu tiên của mình trong Grease 2 (1982), trước khi nhận được sự quan tâm chính trong việc thực hiện breakout trong Scarface (1983). Những thành công thương mại lớn nhất của bà bao gồm Batman Returns (1992), Dangerous Minds (1995), What Lies Beneath (2000) và Hairspray (2007).

Pfeiffer sinh ra tại Santa Ana, California, là con thứ hai trong gia đình có bốn người con, có cha là Richard Pfeiffer, một nhà thầu điều hòa không khí và mẹ là Donna ( née Taverna), một bà nội trợ. Bà có một anh trai, Rick (sinh năm 1955), và hai em gái, Dedee Pfeiffer (sinh năm 1964), một nữ diễn viên truyền hình và điện ảnh, và Lori Pfeiffer (sinh năm 1965). Bố mẹ bà đều có nguồn gốc từ North Dakota. Ông nội của bà thuộc dòng dõi Đức và bà nội của bà là người Anh, xứ Wales, Pháp, Ailen, và Hà Lan. Gia đình bà đac chuyển tới thành phố Midwa, nơi Pfeiffer trải qua thời thơ ấu của mình.

Bà đã học tại trường trung học Fountain Valley, tốt nghiệp năm 1976. Bà làm việc như là một cô gái đi kiểm tra tại siêu thị Vons, và theo học tại Golden West College, nơi bà là thành viên của hội trường Alpha Delta Pi. Sau một thời gian ngắn huấn luyện để trở thành một thẩm phán, bà đã quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Bà đã giành giải Hoa hậu Hoa hậu Quận Cam năm 1978, và tham gia Hoa hậu California năm đó, đứng ở vị trí thứ sáu. Sau khi tham gia vào các cuộc thi này, bà đã nhận được một vai diễn và bắt đầu sự nghiệp truyền hình và phim ảnh.