Michael Pitt

Michael Pitt

Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Pitt:

Criminal Activities - 2015

TIỂU SỬ Michael Pitt

Michael Carmen Pitt (10/04/1981) nam diễn viên, người mẫu và nhạc sĩ người Mỹ. Anh khá nổi tiếng với vai diễn trong các phim Bernardo Bertolucci's The Dreamers, Gus Van Sant's Last Days, Michael Haneke's Funny GamesM. Night Shyamalan's The Village, và một số phim truyền hình khác như: vai Henry Parker trong bộ phim tuổi teen Dawson's Creek, Jimmy Darmody trong series phim Boardwalk Empire chiếu trên kênh HBO và Mason Verger trong series phim Hannibal chiếu trên kênh NBC. Và vô số các bộ phim khác như: Hedwig and the Angry Inch (2001), Bully (2001), Silk (2007), Seven Psychopaths (2012) và I Origins (2014). Sắp tới đây, anh sẽ góp mặt trong bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Rupert Sanders: Ghost in the Shell (2017).

Năm 2001, Pitt đã vô cùng thành công với vai diễn đột phá trong phim Hedwig and the Angry Inch của đạo diễn John Cameron Mitchell, anh vào vai nhân vật Hedwig - người yêu của một ngôi sao chuyển giới nhạc Rock, vai diễn đã giúp anh chiến thẳng giải Tony danh giá. Mặc dù đó không phải vai diễn quan trọng đầu tiên của anh, nhưng thành công vang đội đó đã giúp anh nhận được vô số lời mời tham gia các vai phụ trong các series phim nổi tiếng như: Larry Clark's Bully, Murder by Numbers, và Funny Games, phiên bản cùng tên của bộ phim năm 1997. Một trong những vai diễn đáng chú ý hơn của anh là Bernardo Bertolucci trong phim The Dreamers.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Pitt còn xuất hiện với vai trò ca sĩ và nhạc sĩ guitar trong nhóm Pagoda, và họ đã phát hành album đầu tiên cùng với tên nhóm bởi công ty sản xuất Universal/Fontana/Ecstatic Peace vào năm 2007.

Dưới tiêu đề Jimi Pitt và Twins of Evil, Pitt đã biểu diễn ca khúc "Hey Joe" cùng với Twins of Evil cho nhạc phim The Dreamers.