Max Simonischek

Max Simonischek

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Max Simonischek:

TIỂU SỬ Max Simonischek

Maximilian Simonischek (sinh ngày 19 tháng 10 năm 1982 tại Tây Berlin) là một diễn viên Thụy Sĩ - Áo. Simonischek là con trai của Peter Simonischek và Charlotte Schwab

Max Simonischek tốt nghiệp từ trường Mozarteum ở Salzburg. Lần đầu tiên anh tham gia vở kịch Josefstadt ở Vienna, do Wolf-Dietrich Sprenger chỉ đạo. Năm 2007, anh gia nhập nhà hát Maxim-Gorki ở Berlin với tư cách là thành viên thường trực. Ở đó anh đã đóng một vai chính trong vở Hamlet and Mephisto dưới sự chỉ đạo của Armin Petras và Tilmann Köhler.

Simonischek đã được mời biểu diễn ở Stuttgart và Salzburg vào năm 2014 và năm 2015, nơi anh vào vai chính trong Don Juan from the war of Ödön von Horváth tại lễ hội Salzburg

Vào tháng 9 năm 2015, vở kịch Der Bau, dựa trên câu chuyện của Franz Kafka, đã ra mắt tại nhà hát am Neumarkt ở Zurich, nơi Simonischek vừa là diễn viên chính và đồng giám đốc. Vở kịch đã được các nhà phê bình nhiệt tình đón nhận và từ đó đã được trình chiếu tại các rạp Châu Âu khác nhau. Năm 2017, anh đóng vai Stanley trong The Birthday Party, một vở kịch của Harold Pinter, đạo diễn Andrea Breth.

Simonischek đã tự khẳng định mình là một diễn viên nổi tiếng trong nhà hát Đức và cũng đã từng được xem là một diễn viên chính trong một số phim truyền hình của Đức và Thụy Sĩ trong vài năm gần đây. Anh cũng được nhìn thấy trong Akte Grüninger (2014), Am Hang (2013), The Verdingbub (2011), Hindenburg: The Last Flight (2011), Die göttliche Ordnung (2017) cùng nhiều bộ phim khác.