Matthew Fox

Matthew Fox

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matthew Fox:

Chiến Tranh Thế Giới Z - 2013

TIỂU SỬ Matthew Fox

Matthew Chandler Fox sinh ngày 14 tháng 7 năm 1966 là một diễn viên người Mỹ. Ông nổi tiếng với vai Charlie Salinger trong Party of Five và Jack Shephard trong bộ phim truyền hình siêu nhiên Lost.

Fox sinh ra ở Abington, Pennsylvania, con của Loretta B. (née Eagono) và Francis G. Fox. Cha của ông xuất thân từ gia đình Pennsylvania phần lớn là gốc Anh, trong khi mẹ ông là một nửa của Ý và một nửa gốc Anh và Ailen. Khi Fox mới tròn một tuổi, ông chuyển đến Wyoming cùng cha mẹ và anh chị em ruột Francis, Jr. (sinh năm 1961) và Bayard (sinh năm 1969). Họ định cư tại Crowheart, trên đại lộ Wind River, Ấn Độ. Mẹ ông là một giáo viên, và cha ông, từng là chuyên gia tư vấn cho một công ty dầu mỏ, cha ông còn chăn nuôi gia súc, ngựa kéo, và trồng lúa mạch cho hãng bia Coors. Ông đã tham dự Học viện Deerfield trong một năm sau khi tốt nghiệp và tốt nghiệp năm 1985.

Ở tuổi 25, Fox đã xuất hiện trong một tập phim của Wings. Cùng năm đó, ông cũng tham gia vào một loạt phim ngắn sống động, Freshman Dorm. Vẫn không phải gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, ông vẫn tiếp tục đóng vai phụ, bao gồm vai Charlie trong bộ phim CBS Schoolbreak Special, If I Die Before I Wake trước khi ông xuất hiện trên màn ảnh rộng trong phim trong My Boyfriend's Back (1993).