Matt McCoy

Matt McCoy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matt McCoy:

Beethoven's 4th - 2001

TIỂU SỬ Matt McCoy

Matt McCoy (sinh ngày 20 tháng 5 năm 1956) là một diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn trong phim Police Academy 5: Assignment Miami Beach và Police Academy 6: City Under Siege vai Sgt. Nick Lassard.

Kể từ khi tham gia vai diễn Sgt. Nick Lassard trong Police Academy 5:Assignment Miami Beach và Police Academy 6: City Under Siege, ông đã tham gia nhiều bộ phim, bao gồm White Wolves: A Cry in the Wild II, phim của đạo diễn Curtis Hanson, The Hand That Rocks the Cradle (1992) và L.A. Confidential (1997) cũng như bộ phim hài hành động National Security(2003) cùng với Martin Lawrence và Steve Zahn.

Ông đã làm việc thường xuyên trên truyền hình. Những vai diễn của ông bao gồm trong bộ phim sitcom We Got It Made, và những lần xuất hiện trên các bộ phim điện ảnh The Love Boat, Murder, She Wrote, Star Trek: The Next Generation, The Golden Girls, The Nanny, L.A. Law, Melrose Place, NYPD Blue, Chicago Hope, Sabrina, the Teenage Witch, Six Feet Under, The West Wing, Carnivàle, CSI: NY, Silicon Valley, True Detective, Studio 60 on the Sunset Strip, Reba, và Huff. Ông đóng vai Lloyd Braun trong hai tập của Seinfeld. Ông xuất hiện trong ba phần của Bigfoot:  Bigfoot: The Unforgettable Encounter (1994), Little Bigfoot (1997) và Abominable (2006).

Năm 2014, McCoy bắt đầu xuất hiện với tư cách là người phát ngôn của quảng cáo cho Công ty Bảo hiểm Hartford, trong đó ông được xác định là một khách hàng theo nguyên tắc "bồi thường bồi thường".