Marques Houston

Marques Houston

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marques Houston:

The Love Letter 2013 - 2013
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ Marques Houston

Marques Barrett Houston (sinh ngày 04/08/1981) anh thường được công chúng biết đến với tên nghệ danh Batman, là một ca sĩ R&B, nhạc sĩ, rapper và diễn viên người Mỹ. Anh là thành viên của nhóm nhạc R&B Immature/IMx từ năm 1990 đến 2001, anh có một thời gian hát solo vào năm 2003. Với vai trò là một diễn viên, anh khá nổi tiếng với vai diễn Roger Evans trong bộ phim hài: Sister, Sister.

Marques Barrett Houston sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, California, anh là con trai của cặp vợ chồng Michael và Carolyn Houston.Anh cùng là anh họ của nam ca sĩ B2K's J-Boog. Houston bắt đầu tham gia sự nghiệp biểu diễn ngay từ khi còn nhỏ.

Năm 1992, anh là thành viên sáng lập của nhóm nhạc R&B Immature (hay còn được biết đến với tên gọi IMx). Thành viên của nhóm nhạc bao gồm: Jerome "Romeo" Jones và Don "Half Pint" Santos (sau đó được thay thế bởi Kelton "LDB" Kessee), cùng với Chris Stokes, người hiện đang đảm nhận công việc quản lý của nhóm. Tại thời điểm đó, Houstan được khán giả đặt cho biệt danh "Batman". Năm 1999, nhóm đã thay đổi tên, tuy nhiên, album tiếp tục được phát hành dưới hai tên gọi IMx như Introducing IMx (1999) và IMx (2001).