Marguerite MacIntyre

Marguerite MacIntyre

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marguerite MacIntyre:

TIỂU SỬ Marguerite MacIntyre

Marguerite MacIntyre (sinh ngày 11 tháng 5 năm 1965) là một nữ diễn viên người Mỹ. Marguerite MacIntyre nhận được BFA từ đại học Nam California và sau đó theo học tại học viện nghệ thuật sân khấu hoàng gia London.

Cô đã biểu diễn trong vở kịch đầu tiên của mình lúc 16 tuổi. Cô đóng vai chính trong các vở kịch tại nhiều tại nhiều nơi như nhà hát Playhouse Papermill, nhà hát La Jolla, sân khấu Barrington, lễ hội Fringe Edinburgh, trung tâm nghệ thuật Scottsdale và nhà hát Opera Godspeed. Tại Los Angeles, cô đã biểu diễn trong vở Pantages tại nhà hát Matrix của đạo diễn Joe Stern, trong nhà hát Falcoln, hai lần cho vở Reprise Series tại nhà hát Freud, vở kịch Fahrenheit 451 tại nhà hát Falcon và South Pacific tại Goodspeed.

Cô cũng xuất hiện trong các tác phẩm Broadway hay Off-Broadway như Jane Eyre, City of Angels, No Way to Treat a Lady, Annie Warbucks, Weird Romance và Mata Hari.

Marguerite đã xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong vai một ngôi sao khách mời của bộ phim mở màn mùa giải thứ sáu của Seinfeld (1989) trong vai hoa hậu Rhode Island. Kể từ đó, cô được mời đóng vai Bones (2005), The Mentalist (2008), CSI: Miami (2002), CSI: NY (2004). Cô đóng vai chính trong The Vampire Diaries trong vai Sheriff Forbes cho đến mùa thứ sáu...

Trong năm 2011, Marguerite đã được Tornante của công ty Michael Eisner thuê để viết Pretty Tough (2011), được chuyển thể từ tiểu thuyết của Liz Tigelaar do Vuguru Media sản xuất và do Stewart Hendler chỉ đạo.