Manuela Arcuri

Manuela Arcuri

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Manuela Arcuri:

TIỂU SỬ Manuela Arcuri

Manuela Arcuri (sinh ngày 8 tháng 1 năm 1977 tại Anagni ) là một nữ diễn viên, người mẫu người Ý. Manuela Arcuri sinh ra ở Anagni, gần Frosinone. Cha cố là người tỉnh Crotone và mẹ là người Avellino.

Lớn lên ở Latina, Ý, từ khi còn nhỏ, Manuela Arcuri thường được xuất hiện trên các trang tạp chí. Cô có một đai đen karate và từng vinh dự được tham dự buổi tiệc riêng của Thủ tướng Silvio Berlusconi.

Từ khi còn rất nhỏ, Manuela Arcuri đã bị thu hút bởi nghề nghiệp truyền hình và cô đã trở thành một người mẫu thời trang. Vào năm 1995, cô đóng vai trong các vở kịchj và trong bộ phim đầu tiên của cô, Black Holes do Pappi Corsicato đạo diễn. Sau đó cô đã có một vai phụ trong Graduates do Leonardo Pieraccioni đạo diễn, vai diễn đã khiến cô được công chúng chú ý nhiều hơn.

Năm 2000 Manuela Arcuri xuất hiện trong một cuốn lịch cho tạp chí GenteViaggi. Năm sau, cô ra mắt tập lịch khác của tạp chí Panorama, đã đạt được thành công lớn trong việc củng cố danh tiếng của cô và giúp cô giành được vai diễn trong bộ phim truyền hình Carabinieri. Năm 2001, cô đã dẫn chương trình truyền hình Mai dire Goal với ban nhạc Gialappa. Năm 2003, Manuela Arcuri đã cùng với Teo Teocoli và Anna Maria Barbera tham gia mùa thứ 8 của bộ phim hài Scherzi.