Maki Horikita

Maki Horikita

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Maki Horikita:

Layton Kyouju To Eien No Utahime - 2009

TIỂU SỬ Maki Horikita

Maki Horikita (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1988 với tên Hara Marina, tại Kiyose, Tokyo) là một nữ diễn viên người Nhật. Maki Horikita bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003 trong vai trò là một thần tượng U-15 và lần lượt xuất hiện trong một số phim truyền hình Nhật Bản, các quảng cáo trên ti vi và tạp chí, và phim điện ảnh Nhật Bản. Vào ngày 01 tháng 03 năm 2017, cô đã viết một bức thư tay gửi tới người hâm mộ thông qua công ty quản lý của mình là Sweet Power để thông báo chính thức từ giã sự nghiệp sau 14 năm hoạt động miệt mài.

Maki Horikita là con đầu tiên trong gia đình ba chị em gái. Trong suốt thời thơ ấu, tính tình cô giống như con trai, ví dụ như khi học trung học, cô có sở thích chơi bóng rổ và bóng chày với các bạn trai trong kỳ nghỉ. Khi học tiểu học, cô thích chơi Dragon Ball Z với bạn trai hơn là chơi chung với bạn gái. Bởi vì khi chơi cùng con gái, cô không thể đóng vai công chúa trong trò chơi công chúa-hoàng tử được. Khi tham gia với tư cách là khách mời của chương trình Cartoon KAT-TUN của nhóm nhạc KAT-TUN, cô thổ lộ là lúc bé rất thích bắt chước mẹ.

Hồi học phổ thông, cô đảm nhận vai trò là phó chủ tịch hội học sinh và đội phó đội bóng rổ. Cô còn được biết đến với cái tên "Nữ hoàng 3-C", nghĩa là lớp trưởng. Vì ngày càng bận rộn với các hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, cô đã rời khỏi hội học sinh và đội bóng rổ. Cô đã quyết định đầu tư thời gian cho việc học và nghiệp diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô thi đậu vào trường Chuo University, được biết đến là một trường Luật, nhưng không rõ cô có học luật hay không.