Mã Hải Luân

Mã Hải Luân

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mã Hải Luân:

Trò Chơi Sắc Đẹp - 2009

TIỂU SỬ Mã Hải Luân

Là một trong những bà mẹ thường xuyên góp mặt trong các bộ phim truyền hình của TVB ít ai biết được rằng Mã Hải Luân từng là hoa đán một thời của đài đối thủ cạnh tranh trực tiếp cùng TVB đó là ATV. 

Mã Hải Luân xuất thân từ Giai Thị và từng làm việc cho đài truyền hình Lệ Đích (ATV). Mãi đến năm 1988 bà mới chuyển sang đầu quân cho TVB, với sở trường là dạng vai phản diện, mẹ chồng xấu tính hay bà mẹ nghiêm khắc, bà được khán giả nhà đài tặng danh xưng “Lá xanh chuyên trị vai phản diện”.

Mã Hải Luân thường đóng những vai tỉ phú, phu nhân của những nhà tài phiệt... thời gian đầu, khán giả TVB còn tranh luận việc nhìn tướng bà "không sang, không đẹp" để đóng những dạng vai đó cho đến năm 2015 khi báo chí Hồng Kông bắt đầu điều tra và biết được rằng Mã Hải Luân đã dùng thù lao đóng phim mua khối bất động sản hơn 70 triệu HK$ để cho thuê. Bắt đầu từ năm 1992 đến nay, bà đã mua 5 căn hộ và chỗ đậu xe ở Vịnh Bích Dao, giá thị trường của mỗi căn hộ hơn 10 triệu HK$, cộng thêm căn hộ và chỗ đậu xe ở Đại Hãng Đài trị giá 13 triệu HK$, tổng giá trị hơn 70 triệu HK$. Tất cả những căn hộ đó Mã Hải Luân đều đang cho thuê, còn bà vẫn sống trong căn hộ của mẹ. 

Hiện tại Mã Hải Luân vẫn còn hợp đồng với TVB và theo như thông tin bà trao đổi cùng phóng viên, bà sẽ còn tham gia vào rất nhiều bộ phim của TVB trong thời gian tới.