Liz Feldman

Liz Feldman

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Liz Feldman:

TIỂU SỬ Liz Feldman

Liz Feldman (sinh ngày 21 tháng 5 năm 1977) là một diễn viên hài, diễn viên, nhà sản xuất và nhà văn người Mỹ. Feldman sinh ra ở Brooklyn, New York.

Feldman có lẽ được biết đến nhiều nhất với vlog đăng tải trên trang Afterellen.com với tựa đề This Just Out, diễn ra từ tháng 5 năm 2008 cho đến tháng 7 năm 2009 và thêm 3 tập đặc biệt vào tháng 10 năm 2010. Một thứ 2 của vlog cũng ra mắt vào tháng 3 năm 2015 trên YouTube. This Just Out là một vlog được cô đồng viết với Jason Allen và đồng sản xuất với Raimy Rosenduft. Chương trình được quay trong nhà bếp của Feldman và có nhiều khách mời định kỳ như Kate Moennig, Clea DuVall và Rachael Cantu. Tất cả khách mời đều có tham gia hoặc đồng cảm với văn hoá đồng tính nữ.

Feldman cho ra mắt bộ phim L Word, một bộ phim truyền hình đồng sản xuất Mỹ và Canada, miêu tả cuộc sống của một nhóm người đồng tính nữ cùng với các mối quan hệ xung quanh họ tại thành phố Los Angeles.

Feldman đã làm việc trên Shack Talk, một series trên trang web Funny or Die. Cô đã phát hành bộ phim ngắn My First Time Driving, do chị gái Rebecca Feldman đạo diễn.

Liz Feldman đã có một vai diễn thường xuyên trong chương trình The Jay Leno của NBC với vai là một phóng viên hài Jay.

Cô là một nhà văn và nhà sản xuất phim Hot in Cleveland, ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2010, sau đó là phim 2 Broke Girls. Cô là người sáng tạo và viết kịch bản cho bộ phim sitcom One Big Happy của đài NBC, công chiếu lần đầu vào ngày 16 tháng 3 năm 2015.

Tháng 5 năm 2012, Feldman đã đính hôn với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Rachael Cantu và họ đã kết hôn vào tháng 5 năm 2013. Họ hiện đang sống ở Hollywood, California.