Lisa Banes

Lisa Banes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lisa Banes:

The Strongest Man - 2015

TIỂU SỬ Lisa Banes

Lisa Banes (sinh ngày 9 tháng 7 năm 1955) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được đề cử giải Drama Desk Award cho Nữ diễn viên nổi bật nhất trong một vở kịch vào năm 1984 mang tên Isn't it Romantic?  và đoạt giải Theatre World Award năm 1981 cho vai diễn của cô trong vai Alison Porter Off-Broadway trong Look Back in Anger. Trong phim điện ảnh, cô đã xuất hiện trong Cocktail (1988), Freedom Writers (2007), và Gone Girl (2014).

Trên truyền hình, Banes đã có vai chính là Doreen Morrison trong phim The Trials of Rosie O'Neill với sự tham gia của Sharon Gless, và là Thị trưởng Anita Massengil trong bộ phim hài Son of the Beach (2000-01). Cô cũng đã có vai diễn trong phim The King of Queens như bà chủ của Carrie, Georgia Boone, Six Feet Under vai Victoria và One Life to Live vai Eve McBain. Cô cũng là khách mời với tư cách là bác sĩ Trill trong tập phim "Equilibrium" của Star Trek: Deep Space Nine. Banes đã đóng vai Anne Kane trong loạt phim truyền hình năm 1985 Kane & Abel.

Các chương trình truyền hình khác của cô bao gồm China Beach, Murder, She Wrote, The Practice, NYPD Blue, Desperate Housewives, Law & Order: Special Victims Unit, The Good Wife, NCIS, và Once Upon a Time. Từ năm 2010 đến năm 2016, cô đã có một vai diễn là Ellen Collins trong phim truyền hình Royal Pains. Banes đóng vai Mrs. Berry trong bộ phim năm 1984 The Hotel New Hampshire, Bonnie trong bộ phim Cocktail năm 1990, Flora trong bộ phim Dragonfly 2002. Năm 2014 cô xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh của David Fincher mang tên Cô gái mất tích trong vai Marybeth Elliott, mẹ của Amy Elliott (Rosamund Pike).