Leigh Hennessy

Leigh Hennessy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Leigh Hennessy:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ Leigh Hennessy

Leigh Hennessy là nhà vô địch trampoline thế giới, người điều hành trang web trampoline Website Trampoline Pundit. Ngoài việc là chuyên gia trampoline, cô còn rất thích những vai diễn viên đóng thế trong ngành điện ảnh và truyền hình. Cô sinh ra và lớn lên ở Lafayette, Louisiana.

Cha của Leigh, Jeff Hennessy, một phó giáo sư về hưu ở Đại học Louisiana tại Lafayette (sau đó đặt tên là Đại học Tây Nam Louisiana) là một chuyên gia trong môn thể thao trampolining và là huấn luyện viên trampoline đầu tiên của cô. Theo kỉ lục Guinness thế giới, cô giữ kỷ lục giành được giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ nhiều nhất trong trampoline cho nữ. Cô thi đấu cho Hoa Kỳ trong một số giải vô địch thế giới trong cá nhân trampoline, trampoline đồng bộ, và đôi trampoline đôi, giành được hai danh hiệu thế giới.

Trong khi Leigh là một trong những nữ trampolinist nữ tốt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, cô cũng là một huấn luyện viên trampoline thành công. Cô thành lập một học viện trampoline ở Lafayette, Louisiana và làm huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia của Hoa Kỳ.

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ về truyền thông tại Đại học Louisiana tại Lafayette và làm việc cho Nghị sĩ Jimmy Hayes ở Washington DC, sự nghiệp của Leigh đã chuyển sang làm việc tại Hollywood. Cô đã từng làm việc với vai diễn trong phim GI Jane của Demi Moore và nhiều phim, chương trình truyền hình và quảng cáo khác.

Năm 2006, Leigh đóng vai chính trong những cảnh mở đầu của The Guardian, cùng với Kevin Costner, trong đó cô đóng vai người vợ đang đuối nước. Gần đây, cô chuyển sang hợp tác diễn tập đóng thế và huấn luyện người biểu diễn.