La Tấn

La Tấn

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của La Tấn:

Chế Tạo Mỹ Nhân - 2014
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ La Tấn

La Tấn (tên tiếng Anh: Lou Jin) sinh ngày 30 tháng 11 năm 1981, là một diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh năm 2006 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ khả năng diễn xuất ấn tượng của mình.

Anh lần đầu tiên được ca ngợi cho phim truyền hình Tân Tam Quốc (2010). Trong Mỹ nhân tâm kế, anh vào vai vị hoàng đế hy sinh bản thân mình cho tình yêu, làm xúc động biết bao người xem và trở thành cái tên quen thuộc trong lòng khán giả.

Tên tuổi của anh tiếp tục đi lên với vai diễn trong những phim truyền hình như Mộc Quế Anh (2011), Loạn Thế Giai Nhân (2012), Nữ đặc công X (2013), Người tình kim cương (2015) và gần đây nhất là Cẩm tú vị ương (2016).

Năm 2011, anh đạt giải thưởng diễn xuất thần tượng hàng năm tại lễ trao giải phim truyền hình Trung Quốc. Anh là một nghệ sĩ tài năng, người vừa có thể hát, nhảy, biết võ thuật và có khả năng biểu diễn trên sân khấu. Cuối năm 2016, anh xác nhận đang hẹn hò với nữ diễn viên Đường Yên, người đã hợp tác bốn lần trên màn ảnh với anh trong Loạn Thế Giai Nhân, Nữ đặc công X, Người tình kim cương và Cẩm tú vị ương. Cặp tình nhân "yêu nhau 4 kiếp" này luôn làm lay động trái tim khản giả dù ở trong phim hay ngoài đời.