Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Diễn viên
#8 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Kim Soo Hyun:

Hậu Trường Giải Trí - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun sinh ngày 16 tháng 2 năm 1988, là nam diễn viên Hàn Quốc. Năm 2007, anh bắt đầu nghiệp diễn xuất trong phim sitcom Kimchi Cheese Smile. Ba năm sau, anh vào một số vai diễn thời trẻ của các nhân vật chính trong Tuyết rơi đêm giáng sinh, Jungle Fish, Giant,... Năm 2010, anh trong vai Song Sam Dong tham gia Dream High, với lối diễn xuất có hồn, Kim Soo Hyun thực sự đã chinh phục được khán giả. Kể từ đó, anh mới thực sự gây được sự chú ý, bắt đầu được các đạo diễn chú ý tới.

Năm 2012, anh lại gây ấn tượng khi vào vai Lee Hwon, vị vua trẻ thông minh, đẹp trai, văn võ song toàn, trái tim ấm áp và luôn chung tình, nhớ mong thái tử phi đã chết nhiều năm trong phim truyền hình Mặt trăng ôm mặt trời của đài MBC. Kim Soo Hyun nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả với lối diễn xuất của mình và với bộ phim này, anh cũng nhận thêm được rất nhiều giải thưởng danh giá kể từ Dream High.

Lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Kim Soo Hyun cũng gặt hái được những thành công nhất định. Với tiếng tăm và tài năng của mình, Kim Soo Hyun là cái tên "bảo chứng" lôi kéo khán giả ra rạp. Năm 2012, anh vào vai Jampano trong The Thieves, và Won Ryu Hwan/ Bang Dong Gu trong Secretly Greatly vào năm 2013. Sau đó anh làm cameo, vào vai Ông Park thời trẻ trong Miss Granny năm 2014. Cùng năm đó, Kim Soo Hyun tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn người ngoài hành tinh Do Min Joon trong phim truyền hình Vì sao đưa anh tới của đài gặp lại đàn chị Jeon Ji Hyun sau bộ phim The Thieves 2012. Dàn diễn viên đẹp và tài năng, nội dung hấp dẫn, Vì sao đưa anh tới trỏ thành bộ phim truyền hình đình đám và ăn khách, đồng thời đưa tên tuổi Kim Soo Hyun trở thành trai đẹp ngoài hành tinh nổi tiếng nhất nhì châu Á.

Năm 2016, anh tham gia phim truyền hình The Producers của đài KBS trong vai Baek Seung Chan và nhận được giải Daesang với bộ phim này.