Kim Nhã

TIỂU SỬ Kim Nhã

Vũ Trần Kim Nhã (sinh năm 1990) là thành viên chính của nhóm hài đình đám BB&BG. Với lối diễn xuất đa dạng ở nhiều dạng nhân vật, Kim Nhã nhận được nhiều tình cảm từ bạn trẻ. Từ một cô gái giản dị với lối ăn mặc khá sến sẩm, tạo dáng còn cứng, Kim Nhã dần thay đổi phong cách và trở nên xinh đẹp hơn. Nét mặt của Kim Nhã ngày càng sắc sảo, vóc dáng chuẩn. Cùng với cách lựa chọn trang phục nhằm tôn lên đường cong cơ thể, cô nàng 9x ngày càng gây được nhiều ấn tượng.

Cuối năm 2014, Kim Nhã và bạn trai đã quyết định tổ chức đám cưới sau 2 năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, hot girl hài này vẫn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, cô nàng 9X này đã chọn cho mình phong cách mới mẻ hơn, từ một cô gái cá tính, mạnh mẽ trở thành một người phụ nữ quyến rũ và sang trọng.

Năm 2016, Kim Nhã được khán giả Việt Nam quan tâm hơn khi là thí sinh đầu tiên lọt vào ngôi nhà chung của cuộc thi "Vietnam's Next Top Model", một cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn nhất tại Việt Nam. Với chiều cao 1m70 và số đo ba vòng 72-62-90, Kim được đánh giá là một thí sinh bình thường, không có nhiều cơ hội như những thí sinh khác trong ngôi nhà chung. Ở vòng 2, Kim Nhã đã khẳng định được cá tính riêng của bản thân ở những bước đi catwalk chắc chăn, thần thái tốt và cách tạo dáng sáng tạo, luôn tạo ra những dáng khó trong phần thi photoshoot. Tuy nhiên, ở các vòng sau Kim Nhã đã thể hiện không được tốt bằng thí sinh khác và cô đã phải dừng chân khá sớm.