Karen Kilgariff

Karen Kilgariff

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Karen Kilgariff:

TIỂU SỬ Karen Kilgariff

Karen Kilgariff (sinh ngày 11 tháng 5 năm 1970 tại Petaluma, California) là một nữ diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất chương trình truyền hình Mỹ nổi tiếng với vai diễn của mình trong chương trình truyền hình hài kịch những năm cuối thập niên 1990s "Mr. Show" và bộ phim hài "The Book Group" của Glasgow.

Cô là tác giả chính của chương trình "The Ellen DeGeneres Show" và thỉnh thoảng xuất hiện trên truyền hình trong các phác thảo và các phân đoạn khác. Cô cũng là một thành viên của bộ đôi hài kịch (với Mary Lynn Rajskub) có tên gọi là Girls Guitar Club. Kilgariff từng là người viết kịch bản cho "The Rosie Show" được chiếu trên mạng Oprah Winfrey. Sau đó cô làm việc như là người viết kịch bản cho chương trình "The Pete Holmes Show" phát sóng trên TBS.

Vào năm 2014, Karen Kilgariff bắt đầu sản xuất một podcast với Chris Fairbanks mang tên "Do You Need A Ride?". Podcast diễn ra hoàn toàn trong một chiếc xe hơi trong khi Karen và Chris  chở khách của họ đi xung quanh, đôi khi đón khách hoặc trả khách tại sân bay.

Năm 2016, cô và Georgia Hardstark bắt đầu thực hiện một podcast về tội phạm thực thụ "My Favorite Murder", trong đó họ thảo luận về một trong những câu chuyện giết người yêu thích của họ trong mỗi tập phim. Nó đã đứng thứ nhất trong danh sách podcast của iTunes vào tháng 5 năm 2016. 

Năm 2017, Karen Kilgariff đã viết và đóng vai chính trong chương trình "Talk Show: The Game Show" của Guy Branum và sản xuất loạt chương trình "Making History" trên FOX Broadcasting Company.