Joshua Henry

Joshua Henry

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joshua Henry:

TIỂU SỬ Joshua Henry

Joshua Henry tên đầy đủ là Joshua Anthony Charlton Henry (sinh ngày 02 tháng 9 năm 1984) là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Henry sinh ra ở Winnipeg, Manitoba và lớn lên tại Miami, Florida.

Ban đầu anh muốn trở thành một kế toán viên, giống như mẹ anh, nhưng đã thay đổi suy nghĩ của mình sau khi được vào vai Harold Hill trong phim The Music Man của trường trung học (Florida Bible Christian). Henry học về sân khấu tại Đại học Miami, tốt nghiệp vào năm 2006.

Henry đã xuất hiện trong vai diễn của mình khi anh đóng vai Judas trong chương trình sản xuất của Godspell năm 2006. Anh đã dự định sẽ tham gia vào một buổi hòa nhạc Broadway 2008 nhưng dự án đã bị hủy bỏ.

Trong năm 2007, Henry xuất hiện trong dàn nhạc của nhạc kịch Off-Broadway In the Heights. Anh cũng đóng vai chính trong Serenade và xuất hiện trong bộ phim Sex and the City đầu tiên vào năm 2008, sau đó đóng vai Tin Man trong phim The Wiz at The New Trung tâm thành phố York năm 2009.

Vào ngày 23 tháng 9 năm 2008, Henry biểu diễn trong một buổi biểu diễn có tên Party Worth Crashing ở thành phố New York.

Henry sau đó tham gia diễn viên Broadway của The Scottsboro Boys. Henry, cùng với Corbin Bleu và Andréa Burns, đã xuất hiện trong Dare to Go Beyond: The Album của tổ chức phi lợi nhuận R.Evolución Latina. Nó đã được phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 2010, sản xuất bởi Luis Salgado. Henry cũng đã xuất hiện trên truyền hình Kings và Nip / Tuck, cũng như bộ phim ngắn Once Upon a Time ở Úc.

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2011, Henry, Laura Osnes và Natalie Weiss đã tham gia biểu diễn trong chương trình You Made Tour Tour của Kait Kerrigan và Brian Lowdermilk tại Nhà hát Laurie Beechman.

Vào ngày 10 tháng 4 năm 2011, anh trở lại Đại học Miami để biểu diễn trong buổi hòa nhạc Broadway Unplugged. Ngoài ra, Henry và diễn viên của The Scottsboro Boys biểu diễn trong buổi biểu diễn Broadway Sensation ở thành phố New York vào ngày 16 tháng 5 năm 2011.

Henry cũng xuất hiện trong vai trò của Corporal Quincy Montclair vào series 7 của Life Lifescions, Army Wives. Henry đã thực hiện vai Flick trong bộ phim Round Labs của hãng Violet bắt đầu vào tháng 4 năm 2014. Anh cũng xuất hiện trong vai Noble Sissle trong bộ phim Shuffle Along năm 2016, hay Making the Musical Sensation năm 1921 và All That Followed tại Nhà hát Music Box ở Broadway.

Henry đã đóng vai chính trong vai Jamie cùng với Cynthia Erivo trong một buổi hòa nhạc từ thiện của Jason Robert Brown trong The Last Five Years vào ngày 12 tháng 9 năm 2016. Tiền thu được từ buổi biểu diễn đã gửi đến Trung tâm Brady, một tổ chức chống bạo lực gia đình.