Jonathan Liebesman

Jonathan Liebesman

Viết kịch bản , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jonathan Liebesman:

Biên Niên Sử Shannara - 2016

TIỂU SỬ Jonathan Liebesman

Jonathan Liebesman sinh ngày 15 tháng 9 năm 1976 là một đạo diễn và nhà văn phim Nam Phi. Liebesman sinh ra ở Johannesburg, Nam Phi. Ông học về làm phim tại AFDA, Trường Motion Picture Medium Nam Phi và thực hành trực tiếp tại trường Nghệ thuật Tisch của NYU. Ông là người Do Thái. Người anh họ của ông là giám đốc Dean Israelite. 

Tại Tisch, ông đồng sáng tác và đạo diễn một bộ phim ngắn 8 phút, Genesis and Catastrophe, bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn Roald Dahl. Bộ phim đã được chiếu ở rất nhiều lễ hội trên khắp thế giới, và năm 2000 đã giành được một giải thưởng trong hạng mục 'phim ngắn hay nhất' tại Liên hoan phim Austin. Điều này đã mang lại cho Liebesman giải thưởng" Nhà làm phim trẻ Hollywood" tại Liên hoan phim Hollywood năm 2000.

Năm 2002, ông đã đạo diễn bộ phim Darkness Falls đầu tiên của mình ở tuổi 26. Mặc dù bộ phim bị đánh giá thấp, nhưng nó đã mở ra một trang mới cho Jonathan. Bộ phim đã thu về hơn 32,5 triệu đô la Mỹ tại phòng vé của Mỹ và hơn 15 triệu đô la trên toàn thế giới. Bộ phim được đề cử giải Horror / Thriller hay nhất tại lễ trao giải Teen Choice năm 2003, trong khi ngôi sao của bộ phim, Emma Caulfield, đã giành được giải diễn viên xuất sắc trong hạng mục phim viễn tưởng và kinh dị năm đó.