Joby Harold

Joby Harold

Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joby Harold:

Robin Hood: Origins - 2018

TIỂU SỬ Joby Harold

Joby Harold là nhà viết kịch bản phim người Anh, nhà sản xuất và đạo diễn điều hành Safehouse Pictures. Công ty đã được đồng sáng lập vào năm 2005.

Kể từ khi chuyển công ty sang Los Angeles vào năm 2008, Safehouse Pictures của Harold đã trở nên nổi tiếng vì đã tạo ra những thứ giải trí hấp dẫn với những thế giới độc đáo, nhân vật tuyệt vời và các chủ đề có liên quan. Sau khi viết và sản xuất King Arthur: Legend of the Sword , Harold đã tiếp tục viết một tác phẩm mới của huyền thoại Robin Hood cho Lionsgate, mà ông và Tunnell đang sản xuất cùng đạo diễn Otto Bathurst và Taron Egerton, Jamie Foxx, Jamie Dornan và Ben Mendelsohn diễn viên chính. Bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2018. Bộ đôi này cũng đã thành lập một số bộ phim về thành phố bao gồm: Space Invaders tại Warner Bros. Puff The Magic Dragon tại Fox cùng với đạo diễn Mike Mitchell, đạo diễn phim Trolls ; Count tại Warner Bros với đạo diễn William Eubank, v.v ...

Harold cũng sản xuất phim My Blind Brother với sự tham gia của Adam Scott , Nick Kroll và Jenny Slate, bộ phim bán chạy nhất trong SXSW 2016 và được phát hành bởi Lionsgate/Starz vào mùa thu năm 2016. Trong chương trình truyền hình, Safehouse Pictures của Harold đứng thứ hai Mùa giải được trao giải thưởng của nó, Underground, đã trở thành chương trình biểu diễn hàng đầu cho WGN.

Trước đây, giám đốc điều hành Harold đã sản xuất và viết trên Edge of Tomorrow với sự tham gia của Tom Cruise và Emily Blunt . Harold cũng đã viết và đạo diễn Awake for The Weinstein Company với sự tham gia của Hayden Christensen, Jessica Alba, Terrence Howard và Lena Olin, mà Tunnell cũng sản xuất. Harold hiện đang viết bộ phim The Flash đầy tiềm năng của DC Extended Universe.