Jewel Mische

Jewel Mische

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jewel Mische:

TIỂU SỬ Jewel Mische

Jewel Fatima Avejade Mische-Kurzer (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1990, Manila) là cựu người mẫu và diễn viên người Philippin.

Mặc dù sinh ra ở Manila, Jewel lớn lên ở Bulacan. Cha cô là người Đức gốc Tây Ban Nha-Mỹ, còn mẹ cô là người Philipin. Cô theo học tại Đại học Phi Luật Tân, Yokota Aviation (Flight School), và Cathedral of Praise Music and Bible College.

Jewel là người giành chiến thắng và được mệnh danh là Ultimate Sweetheart trong chương trình truyền hình thực tế StarStruck của GMA-7. Cô đã dành được hàng trăm nghìn phiếu bầu và nhận được hàng triệu đô la bằng tiền mặt và hợp đồng quản lý độc quyền với GMA 7, các thương hiệu bánh quế của Bỉ, chứng nhận Calayan và học bổng cho Informatics. Cô cũng nhận được một hợp đồng người mẫu với Dutch Mill Yogurt Drink và nhiều hợp đồng lớn khác.

Sau khi chiến thắng ở StarStruck, cô bắt đầu tham gia các chương trình truyền hình khác nhau. Được mệnh danh là một trong những ngôi sao đẹp nhất ở Philippines. Cô đã từng xuất hiện trong các tạp chí khác nhau và đại diễn cho một số công ty bao gồm dòng quần áo Hip Culture. Cô đã trở thành một phần của chương trình tạp kỹ buổi trưa, “SOP”.

Năm 2007, cô nhận vai diễn và vai chính đầu tiên của mình trong phim “Luming / Mina” trong tập phim “Magic Kamison” chiều chủ nhật. Cô được đề cử tại Giải thưởng 21st Star Awards dành cho Truyền hình cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất cho bộ phim đó. Sau loạt phim nói trên, cô đã đóng vai Madel trong “Mga Mata ni Angelita” - bộ phim truyện đầu tiên của cô. Sau đó, cô trở thành một phần của dàn diễn viên trong phim "Fantastic Man" của Mark Herras trong vai Agent Vicky.