Jennifer Veal

Jennifer Veal

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jennifer Veal:

TIỂU SỬ Jennifer Veal

Jennifer Veal (sinh ngày 7 tháng 9 năm 1991) là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Anh. Cô nổi tiếng với công việc của mình trên YouTube cùng với Lucas Cruikshank. 

Jennifer Veal sinh ra ở Coventry và bắt đầu khiêu vũ từ năm tuổi. Là một nữ diễn viên trẻ xuất hiện lần đầu trên sân khấu, cô đóng vai "Baby June" trong bộ phim "Gypsy" tại Trung tâm Nghệ thuật Warwick, Coventry năm 10 tuổi. Năm 11 tuổi, cô đã xuất hiện lần đầu ở West End trong "Chitty Chitty Bang Bang" tại The London Palladium, làm việc với những ngôi sao nổi tiếng như Michael Ball và Wayne Sleep. Năm 12 tuổi, cô đã được mời đến trường Sylvia Young Theatre School ở London. Mặc dù điều này có nghĩa là sống xa nhà vào các ngày trong tuần, nhưng cô theo đuổi ước mơ của mình và chưa bao giờ hối hận.

Cô đóng vai chính trong phim "As the Bell Rings" của kênh Disney Channel ở Anh với vai Lucy. Veal có vai trò định kỳ trên Disney Channel Original Series "Jessie" với vai Agatha và Angela trong một tập của bộ phim. Cô bắt đầu một Kênh YouTube được gọi là "jenniferveal28" vào năm 2012, nơi cô làm phim hài. Cô cũng là bạn thân của Lucas Cruikshank, nam diễn viên/ internet. Kênh của họ, Lucas và Jenny, bây giờ trở lại là Lucas, đã có hơn 2 triệu người đăng ký.

Có thể tóm tắt một số bộ phim cô tham gia từ khi hoạt động nghệ thuật đến nay gồm có: "Holi Hana or Hana's Helpline" (2007), "As the Bell Rings" (2007–2009), "Jessie" (2012–2013), "Victorious" (2012), "Descendants: Wicked World" (2015),...