Jake Abel

Jake Abel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jake Abel:

Trò Chơi Giết Người - 2014

TIỂU SỬ Jake Abel

Jacob Allen "Jake" Abel là một nam người mẫu và diễn viên người Mỹ. Abel được sinh ra tại Canton, Ohio, Mỹ, là con trai của Mike và Kim Abel.

Vai diễn đầu tiên của anh là Spencer trong phim "Go Figure" trên Disney Channel Original Movie. Sau đó Jake Abel đã có vai trò khách mời định kỳ trong loạt phim khoa học viễn tưởng ngắn của CBS "Threshold". Anh cũng là khách mời của nhieeuff bộ phim nổi tiếng trong đó có "Cold Case" và "ER". Trong năm 2009, Abel đã sớm xuất hiện trong bộ phim "The Lovely Bones" của đạo diễn Peter Jackson dựa trên cuốn tiểu thuyết của Alice Sebold và trong loạt phim "Angel of Death" kéo dài trong 10 tập.

Một số vai diễn khác của anh được khán giả biết đến và đánh giá cao như trong "Love & Mercy" (năm 2014), phần tiếp theocủa bộ phim "Percy Jackson: Sea of Monsters" (2013), Mark James trong bộ phim chuyển thể "I Am Number Four" (2011) và Ian O'Shea trong "The Host" (2013) dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephenie Meyer.

Abel cưới nhà văn Allie Wood vào tháng 11 năm 2013. Tháng 3 năm 2013, Abel và Wood phát hành đĩa CD đầu tiên mang tên "Black Magic"