Jacob Tremblay

Jacob Tremblay

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jacob Tremblay:

Điều Kỳ Diệu - 2017

TIỂU SỬ Jacob Tremblay

Jacob Tremblay là một diễn viên nhí người Canada, sinh ra ở Vancouver, British Columbia vào ngày 5 tháng 10 năm 2006. Cậu lớn lên ở thành phố Langley, British Columbia. Cha của Jacob, Jason Tremblay, là một thám tử cảnh sát, và mẹ cậu, Christina Candia Tremblay, là một người nội trợ. Em gái của Tremblay, Emma, và em gái, Erica, cũng là diễn viên điện ảnh.

Jacob Tremblay bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2013 với bộ phim The Smurfs 2. Vào năm 2015, với bộ phim Room, anh đã mang về rất nhiều giải thưởng bên cạnh những đề cử sáng giá. Dù vậy, Jocob vẫn tiếp tục tham gia các bộ phim khác như Before I Wake (2016), Burn Your Maps (2016), Shut in (2016), The Book of Henry và Wonder là hai bộ phim cậu cũng sẽ tham gia vào năm 2017.

Vai diễn ấn tượng nhất của Jacob chính là vai diễn Jack Newsome trong Room (2015), từ đây anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đã được đề cử giải Screen Actors Guild Award cho hạng mục Nam diễn viên nam xuất sắc trong vai phụ. Anh đoạt giải Phim phê bình của Critics 'Choice cho Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất và Học viện Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Canada dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.