Izabel Goulart

Izabel Goulart

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Izabel Goulart:

TIỂU SỬ Izabel Goulart

 Maria Izabel Goulart Dourado (sinh ngày 23 tháng 10 năm 1984), hay còn gọi là Izabel Goulart, là một người mẫu, diễn viên người Brazil. Cô được biết đến như là một trong những thiên thần của Victoria's Secret từ năm 2005 và công việc của cô với Armani Exchange.

Goulart sinh tại São Carlos, São Paulo, Brazil. Cô là người Ý và gốc Bồ Đào Nha trong một gia đình có bốn anh em và một chị gái. Goulart đã từng nói, "phần khó nhất khi trở thành Victoria's Secret Angel là tôi dành thời gian để xa khỏi thức ăn của mẹ tôi và xa nhà với năm anh chị em". Cô được biết đến nhiều hơn kể từ khi tham gia vào show trình diễn Victoria Secret năm 2005. Liên tiếp sau đó là những bản hợp đồng từ H&M, Sport Illustrated. Năm 2011, Izabel lọt top 100 người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh theo bình chọn của tạp chí FHM. Cô có phong cách riêng với vẻ đẹp pha trộn Âu-Mỹ bốc lửa.

Izabel Goulart từng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình của Mỹ như Two and a Half Men (phần 4, tập 9), bên cạnh đó cô cũng là gương mặt quảng cáo của Armani Exchange từng xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated. Cô còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện tại Brasil. Izabel Goulartcòn là một cổ động viên nhiệt tình và là người hâm hộ của đội tuyển bóng đá Brasil tại Giải vô địch bóng đá thế giới năm 2014.