Ivonne Coll

Ivonne Coll

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ivonne Coll:

Los Scavengers - 2014
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ Ivonne Coll

Ivonne Coll là một nữ diễn viên truyền hình, điện ảnh và sân khấu sinh ra ở hòn đảo xinh đẹp của Puerto Rico. Bộ phim "The Godfather II" của Francois Ford Coppola đã giúp cô trở thành ngôi sao quốc tế đầu tiên và là một trong những nữ diễn viên Puerto Rican đầu tiên vượt qua thế giới La tinh tới Hollywood. 

Sau khi đại diện cho Puerto Rico trong Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, chương trình đã tạo cơ hội tuyệt vời để giới thiệu nhiều tài năng của cô trong đó bao gồm ca hát, nhảy múa và diễn xuất, với vẻ gợi lên của huyền thoại Rita Hayworth. Ivonne đã được đào tạo trực tiếp trong bộ phim với Lee Strassberg, hài kịch với Lucille Ball và nhà hát âm nhạc với David Craig. Năm 1972, cô biểu diễn cho quân đội như một phần của USO Tour khiến cô trở thành người biểu diễn đầu tiên của đội Puertorican hát cho quân đội đóng tại Việt Nam.

Trên sân khấu Broadway, cô đã đóng vai chính và biểu diễn cùng với những người nổi tiếng như Katie Bates và Jane Alexander trong Goodbye Fidel và đóng vai Lady Macbeth trong vở Macbeth của Shakespeare. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim Chronicle of a Death Foret của Tony được đánh giá rất tốt. Năm 2006, Ivonne được mời đóng vai chính trong Courage của mẹ Bertolt Brecht với Nhà hát Kịch Berkeley và giải Tony giành giải La Jolla Playhouse, sự hồi sinh sống động của đạo diễn đoạt giải Obie, Lisa Peterson.