Hướng Tả

Hướng Tả

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hướng Tả:

Thiết Mã Tầm Kiều - 2010
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ Hướng Tả

Hướng Tả là con trai của ông trùm Hướng Hoa Cường và Trần Lam.Tại Hong Kong, vợ chồng Hướng Hoa Cường được coi quyền lực lớn. Hướng Hoa Cường là nhà sản xuất phim và là ông trùm xứ Cảng thơm. Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Tăng Chí Vỹ, Mai Diễm Phương luôn rút rè trước Hướng Hoa Cường. Nam diễn viên Phong thần bảng mới ra mắt đã được o bế vì vai vế con trai Hướng Hoa Cường.

Tại Hong Kong, vợ chồng Hướng Hoa Cường là cặp đôi nắm giữ quyền lực lớn. Nói về mẹ của Hướng Tả là Trần Lam, Trần Lam tên thật là Trần Minh Anh, là giám đốc điều hành công ty Sao Trung Quốc, bà xã của nhân vật đình đám nhất nhì làng giải trí xứ cảng thơm Hướng Hoa Cường. Khi còn trẻ, nhan sắc của Trần Lam có thể xếp hàng tuyệt sắc giai nhân. Có thể thấy điều này qua bức hình Trần Lam chụp chung với nữ diễn viên xinh đẹp Quan Chi Lâm. Cả hai cùng đọ sắc và không khó để thấy vẻ đẹp của họ là "kẻ tám lạng người nửa cân"Thế nhưng khác với Quan Chi Lâm, Trần Lam không phải một bình hoa di động.

Bà đã cùng chồng Hướng Hoa Cường cùng sáng lập nên công ty Sao Trung Quốc. Chồng kiêm vai trò nhà sản xuất, bản thân Trần Lam làm giám đốc điều hành công ty, trổ tài kinh doanh khiến ông xã không khỏi tâm phục.Ngoài ra, Trần Lam là người có tính cách hào phóng, rộng rãi nên được các nghệ sĩ yêu mến, tôn trọng. Theo IFeng, Trần Lam từng giúp Trương Bá Chi giải quyết êm thấm vụ giang hồ hãm hiếp trước đây, sẵn sàng chi hàng chục tỷ đồng để giúp Lưu Đức Hoa vượt qua thời kỳ đen tối khi công ty rơi vào thế phá sản mà không thu về một đồng.Giới truyền thông Hồng Kông đã từng phong Trần Lam là người đàn bà quyền lực nhất xứ cảng bằng cách ví von người phụ nữ này có thể đổi trắng thay đen và thay đổi diện mạo của cả làng giải trí.